Sữa ong chúa được cho là một thực phẩm vô cùng bổ dưỡng của loài ong dành cho con người. Sản phẩm được sinh ra từ những con ong thợ chăm chỉ tìm hoa hút mật hàng ngày. Loại sữa do những con ong thợ này tiết ra cũng chính là thức ăn duy nhất để nuôi sống những con ong chúa. Từ đó, sản phẩm này được loài người đặt tên là "sữa ong chúa".


tin tức


Sữa Ong Chúa» Công Dụng

Công Dụng

sua-ong-chua-doi-voi-benh-cham-29.jpg
11/07/2013 13:53
Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh chàm, căn bệnh đã làm bối rối không biết bao nhiêu bác sĩ trong việc chữa trị. Thức ăn là một trong nhiều tác nhân gây bệnh.  Đối với cộng đồng dùng thức ăn không được chế biến, bệnh chàm rất ít xảy ra. Vì vậy, muốn khỏi bệnh, thực phẩm cần nên tránh gồm đường tinh luyện, sô cô la, và ngũ cốc đã được xay mất cám.  Dị ứng với thức ăn cũng là một nguyên tố gây ra bệnh chàm.

keo-dai-su-song-nguoi-benh-ung-thu-nho-sua-ong-chua-28.jpg
10/07/2013 16:11
Việc tiêu hóa thức ăn đòi hỏi năng lượng và thức ăn bình thường thường chứa nhiều hóa chất có thể góp phần tàn phá các tế bào của bệnh nhân vốn đã bị suy yếu do dùng hóa trị liệu. Sữa Ong Chúa cung cấp đầy đủ các chất bổ cần thiểt được đưa vào máu trực tiếp để nuôi cơ thể.
sua-ong-chua-tri-benh-di-ung-da-27.jpg
10/07/2013 15:57
“Dị ứng” là một bệnh dịch của thời đại, trong cuộc sống hàng ngày con người phải hứng chịu đầy khối bụi đường cũng như chịu ảnh hưởng của các hóa chất tổng hợp đó chính là nguyê nhân dẫn đến các bệnh dị ứng ở con người.
sua-ong-chua-tri-benh-mat-ngu-25.jpg
10/07/2013 14:47
Theo nghiên cứu của khoa học sữa ong chúa có tác dụng giúp bạn dễ ngủ hơn, Sữa ong chúa với đầy đủ các chất bổ dưỡng thiên nhiên làm cân bằng hệ thống thần kinh não bộ, giúp cơ thể thư giản và giấc ngủ đến tự nhiên, làm tăng cảm giác thảnh thơi khỏe khoắn của cơ thể.
sua-ong-chua-tri-benh-nam-da-24.png
10/07/2013 14:10
Theo nghiên cứu thì sữa ong chúa còn dùng để chữa nám da.  Sữa ong chúa nguyên chất được coi là sản phẩm có khả năng trị nám tốt do có chứa thành phần flavonoid có tác dụng chống oxy hóa cao, ngăn ngừa sự hình thành tế bào gốc tự do trong da, có khả năng loại bỏ các đốm nâu và làm chậm quá trình lão hóa da.
1