Sữa ong chúa được cho là một thực phẩm vô cùng bổ dưỡng của loài ong dành cho con người. Sản phẩm được sinh ra từ những con ong thợ chăm chỉ tìm hoa hút mật hàng ngày. Loại sữa do những con ong thợ này tiết ra cũng chính là thức ăn duy nhất để nuôi sống những con ong chúa. Từ đó, sản phẩm này được loài người đặt tên là "sữa ong chúa".


tin tức


Sữa Ong Chúa» Công Dụng» Sữa Ong Chúa trị bệnh mất ngủ

Sữa Ong Chúa trị bệnh mất ngủ

Những người mắt bệnh mất ngủ kinh niên họ thường tìm đến những loại thuốc ngủ để giúp họ dễ ngủ hơn. Tuy nhiên nếu bạn quá lạm dụng vào  thuốc ngủ sẽ gây ra rất nhiều tác dụng phụ có hại cho sức khỏe như nhức đầu, mệt mỏi, không tập trung…trường hợp nặng hơn sẽ làm mất cân bằng hóa học trong não, nghĩa là tăng nguy cơ bệnh tật, nhất là bệnh của hệ thống thần kinh.


Theo nghiên cứu của khoa học sữa ong chúa có tác dụng giúp bạn dễ ngủ hơn, Sữa ong chúa với đầy đủ các chất bổ dưỡng thiên nhiên làm cân bằng hệ thống thần kinh não bộ, giúp cơ thể thư giản và giấc ngủ đến tự nhiên, làm tăng cảm giác thảnh thơi khỏe khoắn của cơ thể.


Phần lớn những người mất ngủ sau khi uống Sữa ong chúa được một thời gian ngắn thì đã có được giấc ngủ rất ngon – tỉ lệ thành công rất cao, có thể nói là từ 80 đến 90 phần trăm. Kể cả những người đã dùng thuốc ngủ nhiều năm nay, Sữa ong chúa giúp cho họ ngủ say hơn, ngủ lâu hơn và khi thức giấc thì người cũng khỏe khoắn chứ không mệt mỏi khó chịu như lúc dùng các loại thuốc thông thường. Sữa ong chúa tươi trị mất ngủ kinh niên, công hiệu nhanh chóng bạn nên dùng thường xuyên để giúp mình ngủ ngon hơn và tinh thần thoải mái hơn.

Tin Khác