Sữa ong chúa được cho là một thực phẩm vô cùng bổ dưỡng của loài ong dành cho con người. Sản phẩm được sinh ra từ những con ong thợ chăm chỉ tìm hoa hút mật hàng ngày. Loại sữa do những con ong thợ này tiết ra cũng chính là thức ăn duy nhất để nuôi sống những con ong chúa. Từ đó, sản phẩm này được loài người đặt tên là "sữa ong chúa".


tin tức


Sữa Ong Chúa» Công Dụng» Sữa Ong Chúa TRị bệnh Dị ứng da

Sữa Ong Chúa TRị bệnh Dị ứng da

Khi cơ thể bạn bị dị ứng sẽ gây ra những triệu chứng rất khó chịu cho cơ thể bạn.  “Dị ứng” là một bệnh dịch của thời đại, trong cuộc sống hàng ngày con người phải hứng chịu đầy khối bụi đường cũng như chịu ảnh hưởng của các hóa chất tổng hợp đó chính là nguyê nhân dẫn đến các bệnh dị ứng ở con người. Thêm vào đó, việc dùng bừa bải dược phẩm,  thực phẩm được chế biến, pha trộn với vô số chất mới được chế tạo mà cơ thể bị bắt buộc phải tập lần lần để được thích nghi càng làm suy yếu sự hoạt động của hệ thống miễn nhiễm.


Các chất có sẵn trong thiên nhiên như sữa, gia vị, phấn hoa, nấm mốc cùng với vài dược phẩm thiên nhiên như Penicillin cũng đôi khi gây dị ứng.  Ngoài ra, người ta còn thay đổi cấu trúc của thưc ăn những loại thực phẩm hiện đại này sẽ có rất nhiều cơ hội làm hủy hoại các tế bào của hệ thống miễn nhiễm.


Một số không nhỏ các trường hợp bệnh hoạn, có khi dẫn đến tử vong, là do ăn uống các loại thực phẩm này. Triệu chứng thường thấy là nổi mẫn đỏ, khó thở, cổ họng sưng đỏ, sưng mặt, mắt, nhức đầu, sưng khớp xương và rối loạn tiêu hóa.
Nang thượng thận giữ vai trò quan trọng trong việc giúp cơ thể  không bị dị ứng bằng cách cung cấp “ cortisone”- tức kích tố nang thượng thận - chất này có tác dụng chống viêm nhiễm và giải độc. Nang thượng thận suy yếu làm tăng khả năng bị dị ứng của cơ thể do cung cấp không đủ lượng kích thích tố cần thiết.  Vì vậy, Sữa Ong Chúa với kích thích tố nang thượng thận tự nhiên, gồm 50 loại khác nhau và không gây phản ứng phụ, là chất liệu thiên nhiên tối cần thiết giúp cơ thể phòng chống bệnh “dịch thời đại” này.

Tin Khác