Sữa ong chúa được cho là một thực phẩm vô cùng bổ dưỡng của loài ong dành cho con người. Sản phẩm được sinh ra từ những con ong thợ chăm chỉ tìm hoa hút mật hàng ngày. Loại sữa do những con ong thợ này tiết ra cũng chính là thức ăn duy nhất để nuôi sống những con ong chúa. Từ đó, sản phẩm này được loài người đặt tên là "sữa ong chúa".


tin tức


Sữa Ong Chúa» Tin Tức» Sua ong chua mua o dau

Sua ong chua mua o dau

Sữa ong chúa là một dược phẩm của thiên nhiên ban tặng cho con người, những tác dụng của sữa ong chúa có thể kể đến như: trị bệnh ung thư, suy nhược thần kinh, viêm khớp xương, thiếu dinh dưỡng, hen suyễn... Thường xuyên dùng sữa ong chúa có thể tăng cân, chống mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng, phục hồi sức khỏe sau khi ốm. Ngoài ra, sữa ong chúa còn có tác dụng chống lão hóa làm đẹp cho phụ nữ. Trên thị trường hiện nay chủ yếu sữa ong chúa dạng viên, sữa ong chúa ngoại, nhập khẩu. Sữa ong chúa dạng viên chỉ chứa khoảng 50% là sữa ong chúa nguyên chất, còn lại là phụ gia và chất bảo quản thì mới giữ không bị hỏng được. Do đó, nếu không bảo quản trong tủ lạnh được người ta thường mua viên sữa ong chúa để ăn, còn làm đẹp thì phải dùng sữa ong chúa tươi. Tuy nhiên khi sử dụng sữa ong chúa làm đẹp bạn cần lưu ý vì trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít những sản phẩm là hàng nhái, hàng giả.

Vậy mua sữa ong chúa ở đâu tốt nhất? Đây là một câu hỏi khó nhưng lại rất quan trọng vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi kinh doanh sản phẩm này, nhưng tìm cho mình một nơi đáng tin cậy thì rất khó, khi sản phẩm được quảng cáo không đúng 100% sự thật gây tiền mất tật mang cho bạn khi mua hàng. 


Sữa ong chúa tươi từ lâu là bài thuốc thiên nhiên thần kỳ cho sức khỏe con người chúng ta. Vì thế tìm mua ở đâu mà đảm bảo chất lượng được chiết xuất 100% từ thiên nhiên để đạt hiệu quả cao cho sức khỏe là rất quan trọng. Để phát huy hết tác dụng của Sữa Ong Chúa chính hãng, các bạn lưu ý phải tìm mua sản phẩm đúng nguồn gốc, những công ty, cửa hàng uy tín lâu năm để tránh mua và sử dụng phải hàng nhái, hàng giả gây hại đến sức khoẻ của chính mình.

Tin Khác