Sữa ong chúa được cho là một thực phẩm vô cùng bổ dưỡng của loài ong dành cho con người. Sản phẩm được sinh ra từ những con ong thợ chăm chỉ tìm hoa hút mật hàng ngày. Loại sữa do những con ong thợ này tiết ra cũng chính là thức ăn duy nhất để nuôi sống những con ong chúa. Từ đó, sản phẩm này được loài người đặt tên là "sữa ong chúa".


tin tức


Sữa Ong Chúa» Sản Phẩm» Mặt nạ Sữa Ong Chúa

Mặt nạ Sữa Ong Chúa


Sữa ong chúa còn được dùng để làm mặt nạ đắp mặt, mặt nạ từ sữa ong chúa sẽ cho bạn một làn da trắng hồng như bạn hằng mong ước.

Cách dùng:

Dùng 1 viên nang sữa ong chúa cắt đôi và nặn sữa ong chúa vào chén nhỏ trộn đều với một lượng kem siêu trắng da mặt chống lão hóa White Doctors bằng nửa viên sữa ong chúa. Dùng hỗn hợp này thoa đều lên mặt vào buổi tối, rửa sạch mặt vào buổi sáng.

Sử dụng hàng ngày trong vòng 3 đến 4 tuần cho đến khi thấy da mặt láng mịn trắng hồng thì có thể ngưng. Chống nắng bảo vệ da ban ngày trong suốt quá trình sử dụng mặt nạ và trong vòng 2 tuần tiếp theo ( tốt nhất nên sử dụng kem chống nắng trị nám White Doctors ).

Công dụng:

- Làm trẻ hóa da mặt, chống nhăn da, chống lão hóa da, giúp làn da trẻ lại 10 tuổi.
- Làm da trắng hồng mềm mại mịn màng tự nhiên nhanh chóng.
- Xóa mờ nám da, tàn nhang, sạm da, làm đều màu da.
- Làm se khít lỗ chân lông, giảm nhờn cho da dầu.
- Làm giảm mụn nhanh chóng, xóa mờ thâm do mụn và sẹo mụn.

Bạn nên kiên trì sử dụng mặt nạ sữa ong chúa + White Doctors Skin Lightening từ 3 đến 4 tuần  để có một làn da trằng mịn, không còn vết thâm nám.

sản phẩm cùng loại

. . 

LifeSpring Royal Jelly 1000mg

()

Chi tiết

Sữa ong chúa Royal Jelly của Goodhealth

()

Chi tiết

Beemax Royal Jelly

()

Chi tiết