Sữa ong chúa được cho là một thực phẩm vô cùng bổ dưỡng của loài ong dành cho con người. Sản phẩm được sinh ra từ những con ong thợ chăm chỉ tìm hoa hút mật hàng ngày. Loại sữa do những con ong thợ này tiết ra cũng chính là thức ăn duy nhất để nuôi sống những con ong chúa. Từ đó, sản phẩm này được loài người đặt tên là "sữa ong chúa".


tin tức


Sữa Ong Chúa» Tin Tức» Kinh nghiệm mua Sữa ong chúa chất lượng

Kinh nghiệm mua Sữa ong chúa chất lượng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện quá nhiều thông tin rao bán sữa ong chúa với chất lượng và giá cả cũng khác nhau. Sữa ong chúa nội có thì đã đành, sữa ong chúa ngoại thì cũng không kém phần quảng cáo rầm rộ.


Như vậy thì làm sao để người tiêu dùng có kinh nghiệm chọn mua sản phẩm sữa ong chúa cho phù hợp với túi tiền mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất? Đầu tiên bạn nên phân biệt giữa sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa viên nang để không bị nhầm lẫn giữa 2 loại sữa ong chúa này  Sữa Ong Chúa tươi khác Sữa Ong Chúa viên chổ nào - Nên mua Sữa ong chúa tươi hay Sữa ong chúa viên nang? 


Khi bạn chọn mua sữa ong chúa tươi nguyên chất, bạn nên chọn website uy tín, có thông tin sản phẩm rõ ràng, có bao bì nhãn mác hợp quy cách, có kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng để đảm bảo sức khoẻ của bạn, tránh mua hàng không tên tuổi, không thương hiệu, tránh mua sữa ong chúa của những website bán hàng trôi nổi... 

Một điều rất dễ nhận ra website chuyên cung cấp sữa ong chúa uy tín và website làm ăn lừa đảo chỉ bán một lần rồi thôi đó là:   

1. Website lừa đảo thì không đăng hình thật nhãn mác bao bì đựng sản phẩm sữa ong chúa mà chỉ đăng hình minh họa.
2. Website lừa đảo không có thông tin thành lập doanh nghiệp hoặc GPKD của cơ sở sản xuất nên không có sự kiểm soát của cơ quan pháp luật.
3. Website lừa đảo không có thông tin địa chỉ rõ ràng, hoặc địa chỉ "ảo" nhằm né tránh cơ quan quản lý thị trường kiểm tra đột xuất.

Tin Khác