Sữa ong chúa được cho là một thực phẩm vô cùng bổ dưỡng của loài ong dành cho con người. Sản phẩm được sinh ra từ những con ong thợ chăm chỉ tìm hoa hút mật hàng ngày. Loại sữa do những con ong thợ này tiết ra cũng chính là thức ăn duy nhất để nuôi sống những con ong chúa. Từ đó, sản phẩm này được loài người đặt tên là "sữa ong chúa".


tin tức


Sữa Ong Chúa» Công Dụng» Kéo dài sự sống người bệnh ung thư nhờ Sữa Ong Chúa

Kéo dài sự sống người bệnh ung thư nhờ Sữa Ong Chúa

Theo nghiên cứu thì  Sữa Ong Chúa còn có thể cứu sống được nhiều người vì Sữa Ong Chúa là chất đã được tiêu hóa trước nên nó là thức ăn lý tưởng cho người bị bệnh ung thư vì cơ thể họ đã suy yếu và luôn luôn bị thiếu dinh dưỡng.  Hơn nữa  việc tiêu hóa thức ăn đòi hỏi năng lượng và thức ăn bình thường thường chứa nhiều hóa chất có thể góp phần tàn phá các tế bào của bệnh nhân vốn đã bị suy yếu do dùng hóa trị liệu. Sữa Ong Chúa cung cấp đầy đủ các chất bổ cần thiểt được đưa vào máu trực tiếp để nuôi cơ thể. Khoa học gia tìm thấy trong Sữa Ong Chúa các hợp chất làm khỏe hóa hệ thống miễn nhiễm. Một vài hợp chất này đẩy mạnh hoạt động của bạch huyết cầu trong việc tiêu hủy các tế bào ung thư.  Các khoa học gia Gia-nã-đại cũng đã đồng ý về việc này sau nhiều thí nghiệm đạt được kết quả tốt trên thú vật.  Họ cũng nhìn nhận rằng Sữa Ong Chúa giúp kéo dài đời sống của bệnh nhân ung thư một cách đáng kể.


Trong trường hợp bệnh nhân ung thư cần được chữa trị bằng kích thích tố, các kích tố tổng hợp thường nguy hiểm vì gây nhiều phản ứng phụ trong khi kích thích tố trong Sữa Ong Chúa thì hoàn toàn vô hại. 

Tin Khác