Sữa ong chúa được cho là một thực phẩm vô cùng bổ dưỡng của loài ong dành cho con người. Sản phẩm được sinh ra từ những con ong thợ chăm chỉ tìm hoa hút mật hàng ngày. Loại sữa do những con ong thợ này tiết ra cũng chính là thức ăn duy nhất để nuôi sống những con ong chúa. Từ đó, sản phẩm này được loài người đặt tên là "sữa ong chúa".


tin tức


Sữa Ong Chúa» Sản Phẩm» Forever Royal Jelly

Forever Royal Jelly


Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Royal Jelly là một dạng mật sữa được tiết ra từ tuyến hầu của loài ong mật. “Thực phẩm đặc biệt” của loài ong này được hòa trộn đặc biệt với các enzyme và dùng để nuôi cho con ong nào được chọn làm ong chúa. Đó là loại thực phẩm của con ong chúa trong suốt cuộc đời sinh sản của mình, giúp cho ong chúa có khả năng đẻ 3.000 trứng mỗi ngày và kéo dài trong suốt 6 năm tồn tại của mình. Trong khi đó, những con ong thợ ăn mật ong bình thường thì chỉ sống được từ 4 – 6 tuần.

Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Royal Jelly có chứa các vitamin A, C, D và E, đồng thời rất giàu vitamin nhóm B. Có một thành phần quan trọng là vitamin B5 (Pantothenic Acid) – một trong những chất cần thiết cho quá trình tổng hợp và trao đổi chất protein, chất béo, carbonhydrate và các loại hormone. Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Royal Jelly có chứa các loại axít amin thiết yếu và axít amin thứ yếu, cộng với một lượng đáng kể các chất khoáng canxi, đồng, sắt, phosphorus, kali, silicon và sulphur. Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Royal Jelly còn chứa cả chất nucleic acid.

Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Royal Jelly có chứa lượng protein cao và được sản sinh trong quá trình tiêu hóa phấn ong. Sản phẩm được thu hoạch từ những vùng sa mạc khô cằn xa xôi – nơi có điều kiện khí hậu trong lành, là môi trường lý tưởng cho ong làm tổ.

Công dụng:
Bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe.
Cung cấp đầy đủ các thành phần dinh dưỡng

Đối tượng:
- Những người suy nhược cơ thể, thần kinh (ăn không ngon, ngủ không được, đau đầu)
- Bệnh tim mạch: thiếu máu cơ tim, tăng huyết áp
- Những người hay rụng tóc
- Những người rối loạn tiền đình, ở giai đoạn phụ nữ tiền mãn kinh (50 tuổi) có biểu hiện hoa mắt, chóng mặt
- Những người hiếm muộn ở nam giới (ít tinh trùng, hay tinh trùng loãng)
- Những người rối loạn kinh nguyệt (ít kinh, kinh không đều)
- Suy thận: thiếu máu, da xanh
Hướng dẫn sử dụng: 
Ngày dùng 2 lần, mỗi lần ngậm 1 viên (đặt dưới lưỡi).

sản phẩm cùng loại

. . 

Sữa Ong Chúa Rebirth Platinum Royal Jelly 1000mg

()

Chi tiết

Sữa Ong Chúa Green Land

()

Chi tiết

Sữa Ong Chúa New Zealand

()

Chi tiết