Sữa ong chúa được cho là một thực phẩm vô cùng bổ dưỡng của loài ong dành cho con người. Sản phẩm được sinh ra từ những con ong thợ chăm chỉ tìm hoa hút mật hàng ngày. Loại sữa do những con ong thợ này tiết ra cũng chính là thức ăn duy nhất để nuôi sống những con ong chúa. Từ đó, sản phẩm này được loài người đặt tên là "sữa ong chúa".


tin tức


Sữa Ong Chúa» Tin Tức

Tin Tức


cach-dung-sua-ong-chua-cho-da-mat-159.jpg
14/12/2018 17:31
Không chỉ mang lại những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe, sữa ong chúa còn là một mỹ phẩm thiên nhiên giúp làm đẹp da rất hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dùng sữa ong chúa cho da mặt đạt hiệu quả cao nhất.
nhung-luu-y-uong-sua-ong-chua-tuoi-tot-cho-suc-khoe-158.jpg
14/12/2018 17:19
Sữa ong chua không chỉ có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe mà còn có công dụng tuyệt vời trong làm đẹp. Có thể nói, sữa ong chúa là một dược phẩm thiên nhiên có chứa nhiều chất kháng sinh tự nhiên như: protein, 22 loại acid amin, lipid, carbohydrate, các vitamin,…và nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể. 
cach-su-dung-sua-ong-chua-157.jpg
14/12/2018 15:54
Sữa ong chúa tồn tại ở dạng tươi hoặc viên nang với thành phần khác nhau. Nếu sữa ong chúa tươi là 100% ong chúa nguyên chất thì sữa ong chúa viên chỉ khoảng 50 - 60%, vì thế, cách sử dụng cũng không giống nhau, bạn cần lưu ý để sử dụng đúng và phát huy hiệu quả nhất.
cong-dung-cua-sua-ong-chua-156.jpg
14/12/2018 15:08
Sữa ong chúa với thành phần dinh dưỡng dồi dào được chiết xuất từ mật hoa và chất đạm. Kết quả nghiên cứu cho thấy nó có đến 22 amino acids cần thiết cho cơ thể, đồng thời cũng cung cấp được rất nhiều hàm lượng sinh tố quan trọng như B5 (pantothenic acid), B6, B1, B2 (riboflavin), niacin, biotin, folic acid, B12, inositol, và choline. Vậy nên nếu bạn từng sử dụng sữa ong chúa hay nắm được lợi ích của nó thì hãy theo dõi bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nó nhé!
26/12/2015 15:35
Máy tính giờ đây đã được coi là một công cụ không thể thiếu trong đời sống của con người, nó duy trì hoạt động kinh doanh, trao đổi văn hóa, học tập và lao động…Cùng với nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao của người tiêu dùng thì các dịch vụ sửa máy tính ngày một ra đời nhiều hơn, và trong số ấy Trần Lê được coi là một địa chỉ uy tín khi cung cấp dịch vụ này. Những lý do mà bạn lựa chọn công ty của chúng tôi đã là:
1 2 3 4 5  ...